Hỗ Trợ Trực Tuyến
 tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
kinhdoanhdonghanhviet infodonghanhviettravel huynhtamdonghanhviet

Thứ Hai, 3 tháng 1, 2011

An Giang - một trong nhưng điểm du lịch tâm linh kỳ thú nhất MIền Nam

An Giang, mt trong nhng tnh nm trong vùng t giác Long Xuyên, cũng là mt trong nhng tnh mang li s lượng ln go cung cp cho đng bng sông Cu Long nói riêng và cho c nước nói chung. Bên cnh s phát trin đó, ngành  du lch  An Giang phát trin cũng không kém, ngày càng mang li s mi l cho du khách và cht lượng dch v ngày càng được đánh giá cao.
An Giang chẵng những có những cánh đồng lúa bát ngát và bạt ngàn mà còn hữu tình cả về phong cảnh. Đặc biệt An Giang có những điểm du lịch ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch thập phương đến tham quan và tìm hiểu như Chợ nổi An Giang ( nét văn hóa đặc trưng của miền Tây ), danh thắng Lăng Thoại Ngọc Hầu, cụm di tích núi Sam, làng nghề dệt thổ cẩm Châu Giang, về với An Giang được xem là về với vùng tâm linh của người dân, nổi bật là lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ được diễn ra hàng năm hoặc thăm lại chiến trường xưa như Đồi Tức Dụp, một trong những căn cứ mà các cán bộ và chiến sĩ cách mạng đã từng sống, chiến đấu, sinh hoạt và gắn cả cuộc đời minh cho đến ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Không những phong cảnh hữu tình mà An Giang còn đa dạng cả về các món ăn mà phải kể đến đó chính là: mắm Thái Châu Đốc, gỏi sầu đâu, đường Thốt Nốt  An Giang , vị ngọt mắm cá Châu Đốc,…Ai đã từng một lần đến và thưởng thức qua các món ăn thì sẽ không thể nào quên được hương vị đậm đà của quê nhà An Giang .
An Giang  miền quê hương của cây xanh, bóng dừa
An Giang 
hàng cau thưa đứng nghiên nghiên bên cầu
An Giang 
thuyền ngược xuôi suốt con sông hiền hòa
Ai đến thăm quê hương tôi lòng không nỡ xa chỉ vì tình người…”


Lời bài hát như chất chứa bao tình cảm của người con yêu quê hương, như lời mời tha thiết chân thành muốn gửi đến khách miền xa. Nếu bạn có dự định về thăm miền Tây,đừng quên ghé thăm An Giang  bạn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

VỀ MIỀN TÂY

Loading...